CẦN TUYỂN GẤP GẤP 5 NHÂN VIÊN TƯ VẤN- ĐI LÀM NGAY!!!!!!!

Nhiều lý do mà các mẹ các chị nên chọn giúp việc gia đình là một công việc chính đáng để kiếm thêm thu nhập cho gia đình lại không vất vả như làm ruộng tại nhà.Dưới đây là một số điều cần biết khi các mẹ các chị băn khoăn còn có nên đi làm giúp việc không?

 

Vì các chị em phụ nữ làm nông nghiệp truyền thống ở nông thôn là việc mà làm nhiều hưởng ít, vừa vất vả mà mỗi lần thu hoạch tiền bán thóc và sản phẩm nông nghiệp lại khiêm tốn, có khi đủ ăn, nên không bõ công làm vất vả, hơn nữa đất đai canh tác ngày càng thu nhỏ lại nhiều, do các công ty lớn nhỏ ngày càng xuất hiện nhiều cần mặt bằng rộng. Vì thế mà các cô kéo nhau ra thành phố lập nghiệp mà không còn cảnh "bán lưng cho trời" hay "chân lấm tay bùn" nữa. 
Hơn nữa hiện nay độ tuổi của những người đi giúp việc gia đình tại Hà Nội hầu hết đã trên 40 tuổi, không còn đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động nước ngoài hay làm việc trong nhà máy. Với độ tuổi tứ tuần đó thì giúp việc gia đình là phù hợp nhất, công việc đơn giản cần chịu khó, chăm chỉ, điều kiện sống rất tốt, tiền lương không phải dùng đền vì đã ăn ở lại nhà chủ. Với những chị có gia đình, tuổi đời còn trẻ nhưng không không muốn làm việc theo ca trong nhà máy hoặc đủ kinh phí đi lao động nước ngoài thì đi giúp việc gia đình là giải pháp tốt nhất để cải thiện kinh tế cho gia đình.
Những người trên 40 tuổi vẫn có cơ hội tìm được việc làm trên Hà Nội
Còn những bạn sinh viên cần kiếm thêm để trang trải cuộc sống đỡ đần bố mẹ, và kiếm tiền trang trải cho cuộc sống cũng có thể đi giúp việc theo giờ. Hình thức giúp việc theo giờ rất thuận tiện cho những người không muốn ăn ở lại nhà chủ. Thu nhập giúp việc theo giờ cao, tùy vào thời gian rỗi của người giúp việc, và sự chăm chỉ chịu khó biết việc, biết làm.
Hà Nội là trung tâm kinh tế, tại đây nhu cầu tìm người giúp việc gia đình rất lớn, vì những gia đình  họ không có thời gian làm việc nhà, đưa đón con cái đi học, hay các bà mẹ sinh con lần đầu cần người phụ giúp chăm bé. Tìm người giúp việc gia đình để họ có thể am tâm kiếm tiền bên ngoài và chú tâm công việc của họ.
Giúp việc chăm bé công việc nhẹ nhàng lương cao.

 

 

Công việc của đi giúp việc cũng rất đơn giản, nhẹ nhàng, không hề vất vả như làm nông nghiệp tại quê nhà. Những gia đình tìm người giúp việc nhà đều có điều kiện kinh tế, tiện nghi trong gia đình đầy đủ, hiện đại. Điều kiện ăn ở rất tốt. Chế độ lương thưởng cũng rất tốt.
Nếu người giúp việc còn lo lắng là làm sao để tìm được chủ nhà tốt hợp với nguyện vọng của bản thân. Đến với Giúp Việc Hoàng Dương, người lao động không phải trả bất kỷ một khoản tiền nào cho công ty chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy những chủ nhà tốt bụng, và thu nhập hàng tháng ôn định. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm cho mình một công việc theo nguyện vọng của mình.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ HOÀNG DƯƠNG

P502 - Tầng 5 - CT5A - KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 650 771 - 0914 911 884

Email: hoangduong.hc84@gmail.com

Thời gian làm việc: T2 - Chủ nhật , 8h00- 21h00

Website: http://hoangduong.net.vn/