Những hoạt động xã hội thiết thực của Giúp việc Hoàng Dương.

Với tinh thần tương thân tương ái, giúp việc Hoàng Dương chúng tôi thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, người lao động chủ yếu là các cô ở nông thôn. Hàng ngày, chúng tôi có may mắn được tiếp xúc, chia sẻ với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Thấu hiểu, đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh đó, chúng tôi hướng đến chung tay giúp đỡ họ bằng những hoạt động thiết thực nhất.

 

 

 

Giúp việc Hoàng Dương hỗ trợ những mảnh đời còn khó khăn

Những việc mà công ty Giúp việc Hoàng Dương thực hiện như:

  •  Tư vấn việc làm miễn phí có các cô lao động, mọi chi phí ăn, ở, đi lại khi tìm việc ở trung tâm đều là miễn phí, các cô đi làm mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một khoản phí nào.
  • Trao học bổng khuyến học cho con em của nhân viên trong công ty có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt.
  • Thực hiện các hoạt động quyên góp đồ dùng học tập, quần áo cũ cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa.

Hoàng Dương chúng tôi hoạt động với tiêu chí: để có được thành công trong kinh doanh phải luôn quan tâm đến giá trị nhân văn thì công ty mới tồn tại phát triển lâu dài và được khách hàng coi trọng. Tiếp nối những hoạt động từ thiện trong những năm qua, thời gian tới đây, chúng tôi tiếp tục hướng đến các hoạt động từ thiện mang tính xã hội nhiều hơn đó là việc trao 200 suất quà với trị giá 1 triệu đồng cho học sinh ở Phú Thọ.

Hoạt động từ thiện có thể xem là cách mà Giúp việc Hoàng Dương góp phần chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi mong rằng, mỗi hành động của chúng tôi, tuy không giá trị cao về tài sản nhưng có thể động viên, an ủi tinh thần những cô có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực phấn đấu và làm việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần giúp đỡ, tìm việc làm,…

Để được giúp đỡ, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOÀNG  DƯƠNG

P502 - Tầng 5 - CT5A - KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 650 771 - 0914 911 884

Email: hoangduong.hc84@gmail.com

Thời gian làm việc: T2 - Chủ nhật , 8h - 18h

Website: http://hoangduong.net.vn/