Ở đâu cung cấp dịch vụ chăm người già tận tình, chu đáo

Hiện nay để tìm được dịch vụ chăm người già có trách nhiệm và ưng ý không phải là một điều đơn giản. Hơn nữa, đây cũng là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải hiểu tâm lý người già, dành nhiều thời gian để chăm sóc và kính trọng. Hiểu được những điều này, công ty Hoàng Dương đã cung cấp dịch vụ để mang tới khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

 

cham soc nguoi gia uy tin

 

Nơi nào cung cấp dịch vụ chăm người già?

 

Để có thể đáp ứng được yêu cầu từ phía nhiều gia đình khi muốn công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín để gửi gắm niềm tin về chăm sóc người già như ông bà, cha mẹ. Và Hoàng Dương tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội trong suốt nhiều năm qua nhất định khách hàng không thể bỏ qua.

Cùng với việc sở hữu đội ngũ giúp việc có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và thành thạo tất cả các công việc chăm sóc người già. Vì thế, bạn hoàn toàn cảm thấy tin tưởng và an tâm không cần lo lắng tới sinh hoạt và sức khỏe hàng ngày của ông bà, cha mẹ mình. Hơn nữa, dịch vụ giúp việc tại Hoàng Dương cũng được đào tạo bài bản, luôn tôn trọng và yêu quý người già.

 

cam ket dich vu

 

Những cam kết từ dịch vụ chăm người già

 

+ Tất cả đội ngũ nhân viên của dịch vụ chăm người già tại Hoàng Dương đều đã được thông qua quá trình kiểm tra vô cùng kĩ lưỡng về đạo đức và chuyên môn.

+ Người giúp việc đều có giấy tờ chứng minh, nguồn gốc rõ ràng.

+ Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già nếu cảm thấy không phù hợp và hài lòng thì có quyền được đổi người cho tới khi hài lòng nhất.

+ Trực tiếp đưa người giúp việc tới tận nhà mà không cần thông qua trung gian đưa đón.

+ Nếu trong quá trình thử việc, khách hàng không lựa chọn thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho gia chủ.

+ Chi phí của dịch vụ giúp việc nhà Hoàng Dương vô cùng phải chăng.

 

Kỹ năng của đội ngũ giúp việc tại Hoàng Dương

 

Tất cả nhân viên của dịch vụ thuê người giúp việc ở Hà Nội do Hoàng Dương cung cấp đều được đào tạo những kỹ năng cơ bản trong việc chăm sóc người già cùng với các công việc gia đình khác, cụ thể như:

+ Chăm sóc, nói chuyện, chia sẻ cùng với người già.

+ Hiểu được tâm lý của người già, giúp họ luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái.

+ Chọn lựa chọn các thực phẩm tốt cho sức khỏe và khẩu vị của người cao tuổi.

+ Phục vụ chu đáo ăn ngủ đúng giờ giấc quy định.

+ Thực hiện các công việc liên quan tới tắm rửa, thay quần áo cho người già.

Để được sử dụng dịch vụ chăm người già tận tình, chu đáo của Hoàng Dương, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng để được phục vụ và tư vấn miễn phí.