Những lưu ý vàng cần nhớ khi tìm người giúp việc ăn ở tại nhà

Khi cuộc sống đang ngày càng phát triển thì nhu cầu tìm người giúp việc ăn ở tại nhà lại càng trở nên phổ biến hơn với những gia đình bận rộn. Cùng với việc xuất hiện nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ này trên thị trường khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng. Ngay sau đây sẽ là một số chú ý cơ bản mà bạn không thể bỏ qua.

 

Chú ý khi lựa chọn người giúp việc ăn ở tại nhà

 

Dù là người giúp việc theo giờ hay ăn ở tại nhà thì bạn cũng cần dựa vào sự tin cậy. Chẳng hạn có người quen biết giới thiệu, người cùng quê… biết rõ về địa chỉ, gia cảnh để yên tâm gửi gắm các công việc ở trong gia đình.

Còn trong trường hợp bạn không có người quen vậy thì hãy tìm đến địa chỉ chuyên cung ứng nhân viên giúp việc gia đình uy tín lâu năm trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tìm địa người giúp việc có chất lượng, trung thực và thật thà.

 

giup viec theo nhu cau

 

 

Xác định nhu cầu của bản thân

 

Trước khi tìm người giúp việc thì bạn cần xác định rõ gia đình mình đang có nhu cầu như thế nào. Chẳng hạn như cần nấu ăn, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa, .. để từ đó thuê người giúp việc sao cho phù hợp.

Hiện tại, công ty Hoàng Dương cũng đang đưa ra nhiều dịch vụ linh hoạt và đa dạng phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để từ đó có phương án lựa chọn giúp việc ăn ở tại nhà tốt nhất.

 

Thỏa thuận trước khi làm việc

 

Đây được coi là một trong những yếu tố then chốt khi thuê người giúp việc toàn thời gian. Bạn cần nhớ rằng, trước khi họ bắt tay vào công việc hãy giới thiệu và hướng dẫn họ các công việc mà bạn đang cần trợ giúp. Ngoài ra, hãy nêu chi tiết những lưu ý và công việc người giúp việc sẽ phải làm. Chính sự thẳng thắn, rõ ràng ngay từ đầu sẽ giúp cho cả hai bên dễ dàng trao đổi, hiểu nhau và làm việc được lâu dài hơn.

 

nguoi giup viec nhieu kinh nghiem

 

 

Lựa chọn người có nhiều kinh nghiệm

 

Trong các gia đình bây giờ có trang bị nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến và hiện đại. Do đó, bạn nên lựa chọn những người giúp việc đến từ công ty giúp việc nhà uy tín có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, khả năng sử dụng những thiết bị gia đình hiệu quả.

Tại công ty Hoàng Dương, chúng tôi có đào tạo đội ngũ giúp việc ăn ở tại nhà vô cùng bài bản nhằm nâng cao kĩ năng và tay nghề giúp khách hàng có sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967 650 771 để được tư vấn chi tiết bạn nhé!