Cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình không qua trung gian

Mấy ngày nay bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình ưng ý? Nhất là dạo gần đây công việc ở công ty đang ngày càng bận rộn nên khiến bạn càng thêm lo lắng hơn? Tất cả những vấn đề, khó khăn mà bạn đang gặp phải sẽ được công ty Hoàng Dương giải quyết một cách nhanh chóng nhất!

 

tim dich vu giup viec gia dinh

 

Tìm dịch vụ giúp việc gia đình ở đâu?

 

Công ty Hoàng Dương vinh dự là người bạn đồng hành của rất nhiều gia đình trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn hoạt động với mục đích tất cả vì hài lòng của khách hàng. Vì thế nên tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty đều làm việc với thái đạo nhiệt tình, chu đáo và tận tâm nhất.

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, cụ thể . Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong việc giao phó toàn bộ công việc nhà cho người giúp việc. Hơn nữa, mức phí của dịch vụ giúp việc gia đình do chúng tôi cung cấp cũng vô cùng phải chăng.

 

uu diem dich vu giup viec gia dinh

 

Những ưu điểm của dịch vụ giúp việc gia đình

 

  • Người giúp việc có tinh thần trách nhiệm cao:

Đội ngũ người giúp việc do công ty Hoàng Dương sở hữu đều là những người có lai lịch trong sạch, rõ ràng, nhân nhân đầy đủ. Hơn nữa, chúng tôi cũng đã tiến hành xác nhận với chính quyền địa phương, có đạo đức nghề nghiệp tốt, sức khỏe đảm bảo nên bạn có thể yên tâm.

  • Người giúp việc vô cùng chuyên nghiệp:

Không chỉ có vậy, đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình đều có tính cách trung thực, thật thà, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Chúng tôi cũng đã tiến hành nhiều khóa đào tạo bài bản cho nhân viên sử dụng một cách thành thục các thiết bị ở trong gia đình từ bếp ga, máy giặt, nồi cơm điện, máy hút bụi… Các công việc nhà như giặt giũ quần áo, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, đi chợ cũng đều được hoàn thành theo đúng ý muốn của gia chủ.

Bên cạnh đó, Hoàng Dương cũng cung cấp thêm dịch vụ chăm bé người cao tuổi nếu như khách hàng có nhu cầu. Nhân viên cũng được hướng dẫn bài bản từ việc nấu nướng, trò chuyện, tắm giặt, ăn uống theo đúng giờ giấc…

Nếu như bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình uy tín và chất lượng, vậy thì hãy yên tâm khi lựa chọn công ty Hoàng Dương. Chúng tôi xin cam kết sẽ đem tới cho khách hàng những người giúp việc chất lượng nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mức giá vô cùng phải chăng.