Trải nghiệm dịch vụ giúp việc theo giờ hoàn toàn miễn phí chỉ có tại Hoàng Dương

Liên hệ ngay với Hoàng Dương để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ người giúp việc theo giờ hoàn toàn miễn phí – trải nghiệm vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

 

SỰ CẦN THIẾT CỦA GIÚP VIỆC THEO GIỜ

Xã hội ngày càng phát triển, thời gian để mỗi người dành cho gia đình cũng vì vậy mà ngắn hơn trước rất nhiều. Thật khó để đòi hỏi mỗi người, trong đó đặc biệt là những người mẹ, người vợ có thể toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, chăm sóc các thành viên khác trong ngôi nhà của mình thật chu đáo, rõ ràng, áp lực, gánh nặng công việc khiến họ không còn quá nhiều thời gian để lo cho chính những người thân yêu nhất của mình nữa.

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIÚP VIỆC TẠI NHÀ CỦA HOÀNG DƯƠNG

Dịch vụ giúp việc theo giờ chính là chiếc chìa khóa vàng giải quyết khó khăn của mỗi gia đình. Người giúp việc theo giờ sẽ hỗ trợ một cách vô cùng hiệu quả trong những công việc như dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình, trông nom các em nhỏ, chăm sóc người già, người bệnh,… Nhờ sự hỗ trợ từ phía người giúp việc theo giờ, mọi người có thể cảm thấy thoải mái và an tâm hơn về các công việc sinh hoạt và về những thành viên thân yêu trong gia đình.

 

 

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ MIẾN PHÍ

Với mong muốn đưa thương hiệu Hoàng Dương đến gần hơn với quý khách hàng, trở thành lựa chọn số 1 của quý khách hàng trong việc lựa chọn người giúp việc cho gia đình, chúng tôi hiện cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Một trong số đó chính là chương trình trải nghiệm thử dịch vụ người giúp việc theo giờ hoàn toàn miễn phí.

Đây sẽ là cơ hội để quý khách hàng được làm quen với những người giúp việc tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm, được đào tạo, định hướng công việc cụ thể, chi tiết. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần làm việc tận tâm của họ và chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả công việc họ đạt được.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN GIÚP VIỆC THEO GIỜ CỦA HOÀNG DƯƠNG?

  • Người giúp việc theo giờ mà Hoàng Dương giới thiệu dành cho quý khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe một cách kỹ lưỡng, có giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp.
  • Lý lịch tư pháp rõ ràng được xác nhận tại cơ quan công an địa phương.
  • Hoàng Dương cam kết về tình trạng sức khỏe và lý lịch của những người giúp việc mà mình giới thiệu đến quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đưa người giúp việc đến tận gia đình của quý vị để ký kết hợp đồng làm việc.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc tại nhà của Hoàng Dương – Dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý!

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ HOÀNG DƯƠNG

P502 - Tầng 5 - CT5A - KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 650 771 - 0914 911 884

Email: hoangduong.hc84@gmail.com

Thời gian làm việc: T2 - Chủ nhật , 8h00- 21h00

Website: http://hoangduong.net.vn/