Khuyến mãi lớn: Giảm ngay 10% cho khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc tại nhà

Hoàng Dương dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 10% chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc tại nhà của chúng tôi.

BẠN ĐANG TÌM GIÚP VIỆC TẠI NHÀ?

  • Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một người giúp việc nhanh nhẹn, tháo vát, có thể giải quyết một cách hiệu quả nhất những công việc sinh hoạt trong gia đình?
  • Quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một số công ty khác nhau nhưng vẫn chưa cảm thấy ưng ý?
  • Đừng quá lo lắng, dịch vụ cung cấp người giúp việc của Hoàng Dương sẽ là giải pháp hỗ trợ quý khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIÚP VIỆC TẠI NHÀ CỦA HOÀNG DƯƠNG

Nhiều công ty chỉ quan tâm và chú trọng vào số lượng người giúp việc để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng mà không có những biện pháp thích hợp để định hướng nghề nghiệp, truyền đạt và hướng dẫn các kỹ năng cần thiết cho người giúp việc. Điều này khiến cho nhiều khách hàng rơi vào những trường hợp như người giúp việc tự ý bỏ việc, không biết cách sử dụng các thiết bị máy móc trong gia đình, hiệu quả làm việc không cao.

Nhờ vào định hướng chú trọng vào đào tạo kỹ năng, xác định rõ mục tiêu làm việc cho người giúp việc, những người giúp việc tại nhà được Hoàng Dương giới thiệu đến khách hàng đều hoàn thành tương đối tốt công việc được giao, thành thạo trong việc sử dụng những thiết bị máy móc trong gia đình, quan trọng hơn hết là ý thức làm việc của họ rất tốt, họ muốn gắn bó với công việc của mình, tâm lý làm việc thoải mái, vui tươi.

 

 

KHUYẾN MÃI LỚN: GIẢM NGAY 10% CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TẠI NHÀ CỦA HOÀNG DƯƠNG

Mong muốn trở thành lựa chọn số 1 của quý khách hàng trong việc cung cấp đội ngũ người giúp việc nhiệt tình, tận tâm với công việc, Hoàng Dương luôn có những chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng.

Hiện nay, Hoàng Dương đang áp dụng chương trình giảm 10% chi phí cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc tại nhà.. Đây là lời tri ân mà Hoàng Dương muốn gửi đến tất cả các bạn bởi sự tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua. Hoàng Dương tin và mong rằng quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý vị vẫn đang tìm kiếm một người giúp việc tại nhà có đủ khả năng và sự nhiệt tình để hỗ trợ quý vị trong những công việc sinh hoạt trong gia đình, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ cung cấp ngời giúp việc của Hoàng Dương. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đưa người giúp việc đến gia đình của quý vị và đàm phán, ký kết hợp đồng, điều này giúp bảo đảm tối đa quyền lợi của quý khách hàng.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc tại nhà của Hoàng Dương – Dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý!

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ HOÀNG DƯƠNG

P502 - Tầng 5 - CT5A - KĐT Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 650 771 - 0914 911 884

Email: hoangduong.hc84@gmail.com

Thời gian làm việc: T2 - Chủ nhật , 8h00- 21h00

Website: http://hoangduong.net.vn/