Giúp việc gia đình

Hãy đến với dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi để bạn cảm nhận sự TẬN TÂM và TRÁCH NHIỆM của mỗi nhân viên tư vấn dành cho gia đình bạn trong suốt cả quy trình làm việc với quý khách.

Một người giúp việc tận tâm, thật thà, có kỹ năng làm việc và gắn bó lâu dài với gia đình là mong muốn của mỗi gia đình khi tìm đến dịch vụ người giúp việc. Với phương châm” CHIA SẺ- GẮN KẾT- THÂN TÌNH ”chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ giúp việc gia đình hoàn hảo tạo sự yên tâm, đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi mong muốn sự ‘ CHIA SẺ’ chân thành và cởi mở về nhu cầu và mong muốn giữa gia đình mình và người giúp việc với công ty giúp chúng ta hiểu nhau hơn,từ đó tạo nên sự “ GẮN KẾT- THÂN TÌNH ” để mong muốn của chúng ta trở thành hiện thực.

Vì sao phải cung cấp thông tin nhu cầu về người giúp việc? 

Bạn có thể sẽ cảm thấy bị “làm phiền” với một list các câu hỏi mà nhân viên tư vấn đặt ra. Nhưng các thông tin mà bạn cung cấp là rất quan trọng và cần thiết giúp cho nhân viên tư vấn trong việc tìm kiếm người giúp việc phù hợp và ưng ý nhất đối với gia đình mình. Vì vậy rất mong bạn hãy chia sẻ với nhân viên tư vấn của chúng tôi các thông tin sau nhé:

 • Bạn cần người giúp việc làm công việc chăm bé/ giúp việc nhà/ chăm ông bà?
 • Bạn cần người giúp việc trong độ tuổi nào?
 • Gia đình bạn có bao nhiêu thành viên?
 • Nhà mình ở nhà tầng hay nhà chung cư?
 • Mức lương gia đình bạn trả là bao nhiêu?
 • Bạn có yêu cầu đặc biệt về người giúp việc không?

Mỗi gia đình là một nét đặc thù riêng biệt về sở thích và thói quen sinh hoạt khác nhau, chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm người giúp việc cũng khác nhau. Có thể gia đình này cần người giúp việc khéo léo, cẩn thận, sạch sẽ, yêu trẻ mới có thể yên tâm giao con cho người đó chăm, những cũng có nhiều gia đình cần người giúp việc nhiều kinh nghiệm, đứng tuổi để có thể đảm đương được những công việc như chăm sóc người cao tuổi, người bệnh,…

Sau khi có được các thông tin mà bạn cung cấp chúng tôi đảm bảo các bạn nhân viên tư vấn sẽ sàng lọc và lựa chọn được người giúp việc đáp ứng đúng mong muốn của bạn và báo lai bạn sớm nhất để bạn lưạ chọn và gặp mặt phỏng vấn.

Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với người giúp việc có cần thiết không?

Khi nhận được thông báo về người giúp việc, bạn nên sắp xếp một buổi gặp mặt và trao đổi trực tiếp với người giúp việc. Tìm kiếm được người giúp việc phù hợp và đáp ứng đúng được với tiêu chí mà khách hàng đã đưa ra được xem là mục tiêu quan trọng nhất mà công ty chúng tôi hướng đến. Việc lựa chọn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn có được một cuộc gặp gỡ và trao đổi với người giúp việc trực tiếp. Để cảm nhận thái độ, biểu cảm cơ bản của người giúp việc xem họ là người có dễ hòa đồng và bắt nhịp được với gia đình bạn khi về chung sống không. Đặc biệt về các thông tin chi tiết liên quan đến “ bản mô tả công việc” mà nhân viên tư vấn đã xây dựng cho bạn gồm các thông tin như:

 • Khối lượng công việc trong ngày bạn cần người giúp việc hoàn thành
 • Thời gian biểu sinh hoạt của từng thành viên gia đình.
 • Sở thích về đồ ăn, đồ uống cho từng thành viên trong gia đình
 • Đặc thù về thói quen sinh hoạt riêng của gia đình.
 • Quan điểm sống trong gia đình khi có người giúp việc.

Từ những thông tin trên giúp người giúp việc nắm bắt được công việc nhanh, và biết cách sắp sếp thời gian hợp lý như là lên lịch dọn tổng vệ sinh từng phòng và đồ vật trong nhà đảm bảo sạch sẽ.Lên thực đơn dinh dưỡng phù hợp cho từng thành viên và độ tuổi trong gia đình.Qua đó cũng hiểu được sở thích , thói quen của từng thành viên trong gia đình để dễ dàng thích nghi và hòa đồng.

Có cần thử việc và kiểm nghiệm người giúp việc hay không?

Bạn sẽ có thời gian từ 1- 10 ngày để thử việc người giúp việc. Quá trình này giúp bạn kiểm nhiệm và đánh giá được tốt nhất người giúp việc có phù hợp với gia đình mình không? Đồng thời, khoảng thời gian thử việc cũng giúp cho nhân viên tư vấn có được đánh giá khách quan từ cả hai phía, giúp gia đình bạn lựa chọn được người giúp việc ưng ý nhất.

Ngoài dịch vụ giúp việc ở lại nhà Hoàng Dương cung cấp những dịch vụ tiện ích khác như:

Thông tin liên hệ

Bạn gặp khó khăn để tìm người giúp việc ưng ý?

Bạn và gia đình cần được tư vấn về dịch vụ người giúp việc nào?

Chúng tôi rất mong bạn nhấc máy và gọi cho nhân viên tư vấn mà bạn cảm thấy yêu thích và tin tưởng để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất nhé!

Hoặc yêu cầu HOÀNG DƯƠNG gọi lại cho bạn tại đây