Trang Chủ

/ Câu truyện khách hàng

Dịch vụ người giúp việc Hoàng Dương làm hài lòng bà mẹ bỉm sữa khó tính

Việc công ty hay gia đình chị đều sắp xếp tốt đẹp. Rồi cho đến khi chị mang thai, thời gian của chị trở nên eo hẹp, thiên chức làm mẹ khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn, chị trở lên cầu toàn hơn rất nhiều.

Việc tìm người giúp việc khiến chị Loan đau đầu, mệt mỏi (Ảnh minh họa)
Việc tìm người giúp việc khiến chị Loan đau đầu, mệt mỏi (Ảnh minh họa)

Sau khi chị sinh con gái đầu lòng, bạn bè chị Lan đến thăm rất đông. Mọi người hoàn toàn bất ngờ vì nhà cửa, mọi thứ đều có thể gọn gàng, ngăn nắp. Tính cáu gắt, khó chịu của chị cũng không còn.

Khi được hỏi tại sao chị đã bật cười và kể cho mọi người nghe toàn bộ câu chuyện, từ lúc chị mang thai đến lúc chị sinh con. Hóa ra, chị cũng đã tìm người giúp việc gia đình từ lâu, chị cũng đã phải thay đến 4 người giúp việc. Nhưng ai cũng khiến chị không hài lòng, thậm chí còn khó chịu, người thì không thật thà, người thì không chịu khó, người thì không nhanh nhẹn,.. Chị buồn chán khi bụng ngày một to, chồng thì đi công tác xa nhà. Chị có chia sẻ với cô đồng nghiệp thân thiết và cô ấy giới thiệu cho chị dịch vụ giúp việc của trung tâm Hoàng Dương. Cô đồng nghiệp còn nhấn mạnh vì đã từng sử dụng dịch vụ này nên chị hãy yên tâm và chắc chắn sẽ hài lòng. Chị bán tín bán nghi nhưng vẫn quyết định gọi điện cho bên Hoàng Dương, nói rõ yêu cầu. Nhanh chóng, Hoàng Dương đưa người đến tận nhà với thời gian thử việc 3 ngày. Chị đã hoàn toàn thấy hài lòng và bất ngờ khi bên trung tâm Hoàng Dương lại tuyển được những người giúp việc không chỉ thật thà, chăm chỉ, biết việc mà còn không yêu cầu tăng lương như những người trước, dù đã làm 7 tháng. Tất cả đều khiến chị hài lòng. Đến đây, mọi người mới vỡ lẽ, thì ra chính công ty dịch vụ Hoàng Dương đã khiến một bà mẹ bỉm sữa khó tính như Lan cũng phải hài lòng tuyệt đối.

Hiện tại chị Loan rất hài lòng về người giúp việc của trung tâm Hoàng Dương
Hiện tại chị Loan rất hài lòng về người giúp việc của trung tâm Hoàng Dương

Chị Lan cũng tâm sự thêm rằng, nếu ai cần tìm người giúp việc gia đình thì cứ gọi cho dịch vụ Hoàng Dương. Sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu.

Sau khi ra về, mọi người bàn tán về công ty dịch vụ Hoàng Dương, mọi người cũng nói với nhau rằng: “Đến Lan mà dịch vụ Hoàng Dương còn chinh phục được thì quả là tuyệt vời. Chắc chắn, tôi cũng yêu cầu người giúp việc của bên Hoàng Dương”